ท้องได้30วิค

หลังจากที่ปวดท้องมาสามสี่วัน มะวานไป ร.พ หมอบอกว่ากระเพาะปัสวะติดเชื้อ

1 ตอบกลับ

อย่าอั้นฉี่บ่อยนะค่ะ บ้านนี้เป็นตอนท้อง1เดือนกว่าค่ะ ทรมานมากเลย เจ็บมาถึงซี่โครงข้างซ้ายเลยค่ะ ต้องนอนให้ยาฆ่าเชื้อที่ รพ.ยุ่3-4วันเลยค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ