30วิค

30วิคท้องเล็กมัยค่ะ

30วิค
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ท้องน้อง นน.แม่ลงมา 7กิโล แต่นน.น้องเกินเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ❤️ คุณแม่ท้อง4