ลูกสาว 2ขวบ6เดือน ไม่สบายแอดมิด รพ 5คืน

ไม่สบายเกล็ดเลือดต่ำ หมอให้นอนรพ 5คืน พอดีขึ้นหมอให้กลับบ้าน พอกลับมาบ้าน น้องเล่นปกติทุกอย่าง​ไข้ไม่มี แต่น้องไม่ยอมเดิน ตะปืน ยกขากลิ้ง ได้ ทุกอย่าง พอให้เดินน้องเหมือนขาไม่มีแรง เครียดมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะกำลังเพิ่งเริ่มฟื้นตัว แม่หากิจกรรมทำร่วมกับน้องแบบเบาๆ เช่นปั่นจักรยานกลางอากาศค่ะ