มีที่ไหนที่ให้ถือศีลและพาเด็กไปถือศีลด้วยได้บ้างคะ ลูกชาย 2 ขวบ ลูกสาว 5 ขวบ ค่ะ

1 ตอบกลับ

เสถียรธรรมสถาน สถานที่ปฏิบัติธรรมชื่อดังที่เป็นชุมชนแห่งการเรียนรู้ เป็นโอเอซิสธรรมกลางกรุง ร่มรื่น สงบเงียบ สงบเย็น โดยมี แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต เป็นผู้ก่อตั้ง และมีแนวการปฏิบัติสติปัฏฐาน 4 และอานาปานสติภาวนา ซึ่งเหมาะสำหรับสาธุชนทุกท่านที่ต้องการปฏิบัติธรรมและฝึกฝนเรียนรู้ www.sdsweb.org