มารายงานตัวแล้วครับหลังจากอยู่ในตู้อบมา5คืน6วัน คลอดก่อนกำหนด 36W+5น้องข้าวปั้น 😍

เด็กชาย กษมา ถมหนวด👶🥰

มารายงานตัวแล้วครับหลังจากอยู่ในตู้อบมา5คืน6วัน คลอดก่อนกำหนด 36W+5น้องข้าวปั้น 😍
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ