แชร์ประสบการณ์การฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก แฝด 33w

นอน รพ 2 คืน หมอให้มานอนฉีดยากระตุ้นปอดเด็กเพื่อเด็กคลอดก่อนกำหนดจะได้ไหมมีปัญหาปอดจะได้แข็งแรงถ้าคลอดก่อนกำหนดจริงๆเด็กตอนนี้แข็งแรงดีค่ะทั้งคู่ไม่มีปัญหาอะไรหมอให้ฉีดกันไว้ก่อนมันดีสำหรับลูกเรามากค่ะ

แชร์ประสบการณ์การฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก แฝด 33w
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งออกโรงบาลเหมือนกันค่ะ34วีคค่ะฉีดยากระตุ้นปอดน้องไป4เข็มหมอก็ให้กลับบ้านค่ะ✌️✌️

4y ago

สู้ๆค่ะผ่านไปด้วยกันค่ะ

ยังไงก็ขอให้คลอดครบกำหนดนะคะแม่ 😊

4y ago

ใช่ค่ะหวังว่าแบบนั้นเพราะตอนนี้ยังไม่อาการเตือนใด่ๆค่ะ