ลูกไข้ขึ้นสูง

สอบถามค่ะพอดีลูกอายุ3ขวบ11เดือน มีอาการคือเป็นไข้สูง 2คืน พอวันต่อมาตอนเช้าลูกตัวร้อนมีไข้เลยให้กินยาลดไข้พอกินไปคือวัดอุณหภูมิก็ปกติแล้วน้องนอนตั้งแต่เที่ยงจนถึง6โมงเย็น ตอนนี้ก็ยังหลับอยู่ มีตื่นมากินนมเป็นพักๆและมีร้องงอแงนิดหน่อยลุกเดินไปเอานมเองตอน5โมงเย็นแล้วกลับมาห้องกินนมนอน แบบนี้ผิดปกติไหมคะ พอดีลูกพึ่งเคยเป็นไข้สูงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าวันนี่ไม่ดีขึ้น พรุ่งนี้พาไปหาหมอนะคะ ไข้หวัดทุกวันนี้น่ากลัว

12mo ago

ได้ค่ะขอบคุณค่ะ