พาขวัญหนูน้อยวัย6เดือน

ขอเมนูอาหารเสริมน้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ หนูเป็นไข้เข้าโรงพยาบาลนอน5คืน มาเป็นไอ้เจ็บคออีก ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะตอนนี้น.นน้อง5.5

พาขวัญหนูน้อยวัย6เดือน
1 ตอบกลับ

เพิ่มไข่แดงค่ะแม่ อาจทำเป็นไข่แดงตุ๋น เพิ่มแครอท หอมสับ หรือเมนูอื่นๆ ดูได้ที่หัวข้อสูตรอาหารในแอปนี้นะคะ