ขออนุญาต​ค๊า

ไม่มีเวลาลงเลย คลอดแล้ว😍 ด.ช.ธนัชชัย​ อินทะชัย​ ไบรอันเกิด6พ.ค.65 14:52น.

ขออนุญาต​ค๊า
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า สุขภาพแข็งแรง ทั้งคุณแม่ทั้งหนูน้อยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ😍

ยินดีด้วยจ้าา ชื่อคล้ายกับที่บ้านเลย ไบร์ตั้น ไบร์อัน🥰🥰

เกิดคาดกันวันเดียวเองคะคุณแม่​ของเราวันที่7 พ.ค 65 เวลา 14.35

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะ ชื่อเหมือนกันเลย น้องไบรอัน

ยินดีด้วยจร้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคร๊าาา เจ้าต้าวผมดก 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

น่ารักจังเลยค่า่่