ออกแร้วคับ 38+6 กำหนด 13 พ.ค 65 คลอดวันที่ 5 พ.ค 65 น้ำหนัก 3030 กรัม

สวัสดีคับแม่ๆ

ออกแร้วคับ  38+6
กำหนด 13 พ.ค 65
คลอดวันที่ 5 พ.ค 65
น้ำหนัก 3030 กรัม
25 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ39+4กำหนด8พ.ค คลอดวันที่5พ.ค65น้ำหนัก2660กรัม เพศหญิงค่ะ

2y ago

กินทุกอย่างเลยค่ะกินไข่กินนมกินกล้วยค่ะ😂🥰

สวัสดีค้าบสุดหล่อ น้องบ้านนี้12.พ.ค ไม่ออกมาเลย ได้เป็นน้องสาวแทนเลย😅ขนานกำหนดออกก่อน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 15 พ.ค แต่รู้สึกเริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้14 พ.ค.จร้าเริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วเหมือนกันจร้าหมอนัดตรวจอีกทึ12พ.ค.65จร้า

สุขภาพร่างกายแข็งแรง ทั้งแม่และลูก เลี้ยงง่ายๆๆๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็13พ.ค เหมือนกันยังเงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 13 พ.ค ยังไม่มีวี่แวว

บ้านนี้ กำหนด 13 พ.ค. แต่คลอด 4 พ.ค. คะ นน. 2600 เพศหญิงคะ

น่ารักอ้วนมากคะ คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ

แม่บำรุงน้องยังไงบ้างค่ะ

น่าชังมากกก งุ้ยยย~😍