คลอดแล้ว

แตกแล้วคร้าบ ด.ช.นฤบดี รุ่งเรือง น้องเนย์มาร์ เกิดวันที่ 27 พ.ย.62 เวลาเกิด 09.44 น. น้ำหนักแรกเกิด 3,810 กิโลกรัม

คลอดแล้ว
86 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมาก ๆ เลย ขอให้โตไวๆ เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่นะครับน้องเนย์มาร์

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค้ะ. น้องน้ำหนีกดีอ้ะเเม่บำรุงด้วยอะไรค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้40สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดเลย😂

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

จ้ำม่ำมากๆเลยลูกกก คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องจ่ำม่ำมากๆๆค่ะ😁😁

น่าตีมากค่ะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะลูกนะ