สวัสดีงับ ผมชื่อน้องพีท ด.ช.พีรณัฐ วงศ์เจริญ ผ่าคลอดวันที่5ม.ค.65 เวลา14:56น. ร่างกายแข็งแรงดีงับ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะงับพี่ๆ

สวัสดีงับ ผมชื่อน้องพีท ด.ช.พีรณัฐ วงศ์เจริญ ผ่าคลอดวันที่5ม.ค.65 เวลา14:56น. ร่างกายแข็งแรงดีงับ
5 ตอบกลับ

อยากแตกบ้างแล้วค่าาาา ทางนี้เงียบกริบเลย

อยากแตกบ้างแล้วค่ะบ้านนี้เงียบอยู่เลย

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะเด็กน้อย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ คุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​