4 พ.ค65 แตกแล้ว ก่อนกำหนด 10พ.ค65 น.3145

4 พ.ค65
แตกแล้ว ก่อนกำหนด 10พ.ค65
น.3145
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า😀ดีจังคลอดเเล้วบ้านนี้อยากคลอดมากกำหนด12/5/65 เเต่มีอาการท้องเเข็งบ่อยมาก

ยินดีด้วยจร้า สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งหนูน้อยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 13 พ.ค. แต่น้องอยากออกมาก่อน

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด8พฤษภา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

น่ารักมากเลย แข็งแรงๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะ