มาอัปเดทจ้า

แตกแล้วกำหนด21กันยาแต่แตก14กันยา น้องเบียร์ ด.ช ฐิติพัส ทิพย์โภชน์ น.น 4490 g

มาอัปเดทจ้า
12 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยครับ แต่แตก9กันยา ผ่าคลอดครับ ยินดีด้วยครับ💗💗💗💗

ยินดีด้วยจ้า น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะ

คลอดหรือผ่าค่ะแม่ น้ำหนักน้องดีจัง

น้ำหนักน้องดีมากกก คลอดเองไหมคะ

ชื่อน้องความหมายคืออะไรค่ะแม่

แตกวันเดียวกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ