16 สัปดาห์

ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่สิวขึ้นเต็มหลังกับที่หน้าอก อยากรู้ว่าน่าจะได้ลูกหญิงหรือชายค้ะ คุนแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค้ะ บอกหน่อย?

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้จ้า พอท้องฮอร์โมนก็เพิ่มขึ้น จะรู้ว่าเป็นชายหรือหญิง ต้องซาวด์ หรือไม่ก็เจาะเลือด เจาะน้ำคร่ำ พวกดูท้อง การดิ้นของเด็ก สิวขึ้น บอกเพศไม่ได้ค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุนค้ะ รอ 18 สัปดาห์ ค่อยไปซาวดูค่ะ