ไม่มีอาการแพ้ท้อง

เราไม่แพ้ท้องเลยแฟนเราจะแพ้ท้องแทนมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่า​ มันแล้วแต่อ่ะค่ะ​ อาการแพ้ท้องมันขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแม่ค่ะ​ เราไม่แพ้ท้อง​ แฟนเราก็ไม่เชิงแพ้แทนหรอกค่ะ​ แค่นางอยากกินแต่ของแซ่บๆ​ ส้มตำต่างๆนาๆแทนแค่นั่นแต่ก็แปปเดียว​ คนรอบตัวเราหลายคนก็ไม่แพ้ท้องและไม่มีใครแพ้แทนค่ะ​