อยากมีลูกอีกคนแต่ไม่อยากท้องแล้ว😂

ไม่มีอะไรค่ะ โพสบ่นเฉยๆ อยากมีลูกเพิ่ม แต่คิดถึงตอนท้องกับเลี้ยงตอนแรกเกิดแล้วเหนื่อย🥲 ใครมีลูกมากกว่าคนเดียวมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะว่าเป็นยังกันบ้าง🙏

11 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังท้องคนที่2อยู่คลอดแล้วจะมารีวิวให้ฟังนะคะ55555