1เดือน14วัน น้องทานนมผงล้วน

ไม่มีอะไรค่ะ แค่อิจฉาผิวลูก😂

1เดือน14วัน น้องทานนมผงล้วน
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือน 4 วันค่ะชอบหอมแก้มและกอดลูกมากเลยค่ะ ติดลูกมากค่ะ😂😂

ผิวเด็ก เนียนนุ่ม และมีกลิ่นหอมด้วยค่ะ ชอบดม 🤣🤣

อยากกลับไปผิวแบบทารกเหมือนกันค่ะแม่ 🤣

จ้ำม้ำมากแม่