อยากมีลูกเพิ่ม

แม่ๆมีน้องเพิ่มตอนพี่คนโตกี่ขวบกันค่ะ😊

3 ตอบกลับ

ถ้าวางแผนจะมี ห่างจากท้องก่อน 2 ปีกำลังดีค่ะ เด็กๆจะโตทันกันพอดี เป็นเพื่อนกันได้ เดี๋ยวนี้คนปั้มหัวปีท้ายปีแล้วปิดอู่ที่เดียวเลยค่ะ

5mo ago

แม่บ้านนี้ก็อยากมีหัวปีท้ายปีนะแม่แต่กลัวพอมีอีกคนแล้วจะสนใจคนแรกน้อยลง🥺

บ้านนี้สี่ขวบค่ะ ถามความเห็นพี่คนโตด้วยค่ะ ว่าอยากมีน้องไหม

5mo ago

บ้านนี้คงต้องรอน้องคนแรกให้เขาโตรู้เรื่องก่อนคะ😊

ของเราห่างกันเกือบ 4 ปีค่ะ ให้พี่เข้ารร. ก่อนค่ะ

5mo ago

บ้านนี้ก็อยากให้ห่างแบบนี้เลยคะ