ลูกดิ้นแล้ว

วันนี้หมอนัดค่ะ หมอได้ซาวน์ดูน้องให้ น้องดิ้นกระดกตัวแรงมาก เห็นแล้วชื่นใจมากค่ะ ยิ้มตามเลย #ลูกคนแรกค่ะ #ไม่มีอะไรค่ะ แค่อยากเล่าสู่กันฟัง อิอิ

26 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องสองแล้ว แต่ตอนแรกฟังคลื่นเสียงหัวใจไม่ได้ยิน แม่ใจเสียมาก เลยต้องออกมายอมเสียเงินซาวดูคลีนิค เห็นแว็บแรกน้องดุ๊กดิกหนักมาก เห็นหัวใจเต้น แม่ยิ้มไม่หุบเลยค่ะ โล่งอกโล่งใจมากก #ฝากศูนย์60ไม่มีซาวน์ค่ะ

เหมือนกันจ้าถึงจะไม่ใช่ลูกคนแรกแต่ก็ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อวานไปซาวด์ก็เห็นน้องกำลังดิ้นเลยค่ะดีใจที่ลูกแข็งแรงแม่นี่ยิ้มตามเหมือนกันจ้า

ดีใจด้วยนะคะ เข้าใจความรุ้สึกค่ะ ลูกคนเเรกเหมือนกัน ลูกคลอดออกมาดีใจมากค่ะเมือเห็นหน้าลูก

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คราวที่แล้วหมอซาวด์ดูน้อง ดิ้นแบบเหมือนเตะหมอเลยค่ะ555

4y ago

คงแบบเดียวกันนะคะ หมอร้องอุ้ย อิอิ

นึกเห็นภาพนั้นทีไร แอบยิ้มตลอดเลยจ้า แม่ๆยังแพ้กันยุไหมเอ่ย

พอกับบ้านนี้เลยเห็นลูกครั้งแรกที่ซาวแล้วน้ำตาไหลดีใจอย่างมาก

ความรู้สึกเดียวกันเลยค่ะ ดีใจจนน้ำตาไหล บอกไม่ถูกเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะชอบมากเวลาซาวด์เห็นลูกฟังเสียงหัวใจลูก

บ้านนี้ท้อง3แล้ว​ แม่ยังตื่นเต้น​ ดีใจอยู่เลยค่ะ😅😅😅

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ พอลูกดิ้นแรงก็ชื่นใจค่ะ🥰🥰