สอบถามคนแม่คลอดเองหลังคบอดค่ะ

ไม่ทราบว่าไหมละลายเป็นสีอะไรคะแล้วกี่อาทิตย์ถึงละลายคะเรา3อาทิตย์แบ้วไหมยังอยู่อยู่เลย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้อาทิตย์แรกละลายออกมานึกว่าอะไรออกจาวปนน้ำตาลแดงนิดๆหมดบอกนั้นละคะแม่ไหมละลายกว่าจะหมดก้เกือยเดือนคะ

ของเรสไห้หมอตัด ตอนอาทิตเเรกค่ะเพราะมันระคายเคือง

อาจต่างกันไปก็ได้ค่ะ แต่บ้านนี้เป็นเดือนค่ะ

เป็นเดือนเลยค่ะแม่

3y ago

เป็นเดือนถึงจะละลายไปเลยหรอคะ