สำลักขี้เทาคืออะรัยคะเเม่ๆ

ไปเจอโพสในเฟสบุ๊คมาคะ คุนเเม่เสียลูกเพราะน้องสำลักขี้เทา เเบบนี้จะเกิดขึ้นในอายุครรภ์ช่วงไหนคะ ท้องเเรกคะ แอบกังวลคะ✌️✌️

1 ตอบกลับ

น่าจะช่วงไตรมาสสุดท้ายนะคะ เพราะน้องเริ่มขยับอวัยวะตัวเองได้เก่งแล้ว