ท้องเเรกคะ

ท้องจะเริ่มใหญ่ตอนกี่วีคคะ ท้องเเรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนค่ะ อยู่ที่ร่างกายพื้นฐานของแม่เอง และการกินได้หรือไม่ได้มนไตรมาสแรก ถ้าเร็วหน่อย 10 วีค ท้องก็ออกแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่าาา🥰🥰

แล้วแต่คน แล้วแต่รุปร่างและร่างกายคะ ส่วนตัว 5-6เดือน เริ่มออก

1y ago

น่าจะไช่ค่าตอนนี้10วีคเเล้วท้องปรกติ คงจะออกตอน5_6เดือน🥰🥰