ตอนท้องได้34w3d แล้วค่ะแม่ๆ

ไปอัลเตอซาวมาเมื่วานหมอบอกว่าน้ำหนักน้อง2533gนี่คือตามเกณไหมค่ะ กำหนดคลอด6พฤษภาคม66 คุมแม่ๆบ้านอื่นละคะน้ำหนักน้องกี่โลแล้ว😊🥰

18 ตอบกลับ

ตามเกณแล้วค่ะเวลาคลอดน้ำหนักน้องอย่างน้อยต้อง2500gตอนนี้น้ำหนักประมานนี้ถือว่าดีแล้วค่ะเพราะถึงเวลาคลอดน้ำหนักน้องจะขึ้นอีกค่ะ แม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 6พฤษภาคม66เหมือนกันค่ะ

33w3dไปตรวจมาน้อง2,212g คุณแม่ถ้าเกิน2,500g ถือว่าดีมากๆแล้วค่ะ เราว่าจะคลอดเอง อยากให้น้องไม่เกิน3,000g.จะได้คลอดง่ายๆ ลูกคนแรก 2,850g คน2 2,960g คน3 3,400g คนนี้ขอประมาณ 3,000..จะได้คลอดง่ายๆค่ะ

ของแม่ๆดีกันจังค่ะคุนหมอซาวไห้ แม่บ้านนี้ คุนหมอ ไม่ซาวไห้แล้ว ค่ะ 33+4 วันที่27 ที่ผ่านมาคิดว่า หมอจะซาวไห้ อยากเห็นน้อง แต่หมอไม่ซาว ได้แต่ติดเครื่องเองค่ะ 😥

1y ago

ค่ะ คงต้องแบบนั้นค่ะ เพราะกลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงค่ะ

บ้านนี้ 6พ.ค เหมือนกันค่ะ ซาวน์ตอน 34w+ น้อง นน. 2956g ค่ะ กลัวคลอดเองไม่ได้เพราะแม่ตัวเล็ก นน.ขึ้นมาแค่ 8 โล เองค่ะ ลงน้องหมดเลย 😂

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ขอสอบถามแม่ค่ะน้องเอาหัวลงหรือยังค่ะหนุ33wหมอบอกยังไม่เอาหัวลงค่ะกังวลอยุ่นิดหน่อย

บ้านนี้น้องน้ำหนักแค่2100เองคะ กำหนดคลอด5พ.ค แม่ก้อกังวนว่าน้องจะตัวเล้กยุ่คะ🥺

1y ago

บำรุงเยอะๆค่ะแม่ นมไข่ผักเนื้อสัต มี่เป้นโปรตีนเยอะๆค้ะ สู้ๆ

บ้านนี้ 33+2 d น้ำหนักน้องแค่1941 กินยังไงก็ลงแต่แม่ไม่ลงลูกเลย😢😢

บ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ คลอด 6 พฤษภา เหมือนกันค่ะ😂

อยู่ในเกณฑ์ดีเลยค่ะแม่ กว่าจะคลอดน่าจะ 3,000นิดๆเลย

9 พค. น.น.น้องแค่2,112g เองค่ะแม่ แต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์