ทีม พฤษภาคม66 ✨❤️🥰

บ้านไหนน้องดิ้นบ้างแล้วคะ 18W แล้ว จุกๆท้อง ท้องแรกยังแยกไม่ออกเลยค่ะ😅🥰

20 ตอบกลับ

ความรู้สึกท้องแรก ตอดเป็นยังไง คือแม่เข้าไม่ถึงความรู้สึกนั้นเลยค่ะ 😅😅 รู้ตัวอีกทีคือน้องดิ้นเลย 55555

1y ago

ที่สำคัญกลัวมโนไปเองด้วยแม่ 🤣🤣

วันเดียวกันเลยค่ะ 5/5/66 ยังไม่รู้สึกตอด มีแค่บางทีที่เหมือนมันแข็งๆปวดๆ ไม่รู้ว่าใช่รึเปล่า 😂

1y ago

จริงค่า แข็งๆจุกๆใต้สะดือ 🤣🥰 สู้ๆแข็งแรงๆนะคะแม่❤️✨

บ้านนี้ ดิ้นครั้งแรกตอน15 weekค่ะ แต่ตอนนี้มาเริ่มดิ้นเก่งตอนท้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้17w6d ตอนกลางวันรู้สึกว่าน้องจะนานๆครั้งตอด แต่กลางคืนนี่ตอดบ่อยมากค่ะ😅

1y ago

นี่แยกไม่ออกค่า555 ไม่รู้ตอดเป็นไง 🤣❤️

บ้านนี้ยังแยกไม่ออกเลยค่ะ ว่าตอดๆเป็นยังไง กลัวคิดไปเอง 16+3 กำหนดคลอด20พ.ค66ค่ะ

1y ago

จริงค่ะ บางทีก็คิดไปเอง ไม่รู้ว่าตอดเป็นไง555🤣

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ18 สัปดาห์กับอีก 4 วันแต่มีน้ำนมออกมาใสๆนิดหน่อยค่ะ😅

1y ago

บ้านนี้แยกไม่ออกค่ะ จุกๆใต้สะดือ😅🤣

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่ยังไม่รู้สึกเลยยย แอบกังวล 8/5/66🤍

1y ago

นี่รอเลยค่า จุกๆท้องทีไรมองแต่ท้อง5555 😅🥰

16วีค+4 นานๆครั้งจะรู้สึกตอดค่ะแม่ อยากสัมผัสความแรงแล้ว555555

1y ago

17+1ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ รึว่าพุงคุณแม่เยอะกว่าก็ไม่รู้ค่ะ5555

1y ago

แยกไม่ออกเลยค่า55555

บ้านนี้17weeks ตอนกลางคืนคือแม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ ดิ้นดีมาก😂

1y ago

แข็งแรงมากแน่ๆเลยค่าแม่ นี่ยังแยกไม่ออกเลยค่ะ🤣🥰