ตอนท้องได้34w3d แล้วค่ะแม่ๆ

ไปอัลเตอซาวมาเมื่วานหมอบอกว่าน้ำหนักน้อง2533gนี่คือตามเกณไหมค่ะ กำหนดคลอด6พฤษภาคม66 คุมแม่ๆบ้านอื่นละคะน้ำหนักน้องกี่โลแล้ว😊🥰

18 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องหนักเเค่2200 ตัวเล็กไปไหมคะ 33+3

1y ago

เเม่เเอบกลัวน้องตัวเล็กไหมคะ บ้านนี้สองอาทิตย์น้องน้ำหนักขึ้นเเค่ขีดเดียว

บ้านนี้32w. 2400 แล้วจ้า หมอว่าตัวใหญ่มาก😂

ขอบคึนแม่ๆทุกคนนะค้ะที่มาเม้นให้ค้ะ

34+6w. น้องนน.2600 😂 หมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ 😂

1y ago

กินผัก ผลไม้ กินข้าวตามปกติ นมวัวบ้าง ถั่วเหลืองบ้าง ปะปนกันไปค่ะ แม่บ้านนี้ไม่กินของจุกจิกเท่าไหร่ค่ะ นน.เลยลงลูกมากกว่าค่ะ 😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ

น้ำหนักกำลังดีค่ะ