34w3d

34w3dสามารถคลอดได้แล้วใช่ไหมคือกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องชอบแข็งบ่อยชอบเจ็บจี๊ดๆตรงใต้ท้องน้อง

4 ตอบกลับ

ยังไม่ถึงเวลาที่สมควรคลอดค่ะ ถึงคลอดออกมาก็ไม่แข็งแรงดี

คลอดยังไม่ได้นะคะ อดทนอีกหน่อย คลอดตามกำหนดคือ 37-42 วีคค่ะ

ยังคลอดไม่ได้ค่ะแม่ ต้องรอ37 วีขึ้นไปค่ะ

ลาได้แล้วค่ะ