กำหนดคลอด30พฤษภาคม66

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด30พฤษภาคม66แต่แอบแตกก่อนแล้วบ้างคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33 ตอบกลับ

กำหนดคลอด29 พ.ค.ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย มีแค่น้ำใสๆไหลมา ไม่แน่ใจว่าคืออาการน้ำเดินมั้ย ท้องแรกเลยแยกไม่ออกค่ะ555

31พฤษภาคมค่ะไม่มีวี่แววว่าน้องจะคลอดเลยแต่ท้องลงตํ่ามากแล้วค่ะยิ่งตัวเล็กแบกไม่ไหวแล้วว

บ้านนี้ 30 พฤษภาคมเหมือนกัน แต่เลือกผ่า 15 พฤษภาคมนี้แล้ว เพราะเดี๋ยวเสียปีเข้าโรงเรียน

12mo ago

บ้านนี้เริ่มมีอาการแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 พฤษภา ยังเงียบอยู่เลยคะ แม่อยากคลอดจะแย่แล้วคะ ปวดไปหมดทั้งตัว

กำหนด 31 พฤษภาคม ปวดเตือนมา 4-5 วันแล้วค่ะ วันนี้ปวดถี่ขึ้น เกรงว่าจะไม่ถึงกำหนด 😂

12mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 😽

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ ยังเงียบ แต่รอได้ หมออยากให้ได้ 38 week ขึ้นไป จะคลอดเองค่ะ

บ้านนี้31พค.เลยค่ะเริ่มมีปวดเตือนบ้างแล้วแต่ไม่รู้เด็กน้อยจะออกมาวันไหน😂

12mo ago

จริงค่ะแม่😂มีแต่ปวดหลอก😆

วันเดียวกันเลยคะ แต่อยากคลอดแล้วเท้าบวมมากเดินแทบจะไม่ได้แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด28พ.ค.ตอนนี้มีปวดเอวบ้างแล้วม่รุ้ว่าจะแตกก่อนมั้ย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่หมอให้ผ่าวันอังคารนี้แล้วค่ะ