23+5วีค กำหนดคลอด15พฤษภาคม66

แค่นี้ก็เดินยากแล้วค่ะ แม่ๆทีมพฤษภาคมท้องไปถึงไหนแล้วค่ะทางนี้สะดือจะสวดแล้ว😅

23+5วีค กำหนดคลอด15พฤษภาคม66
33 ตอบกลับ

24w+6 กำหนดคลอด 8 พฤษภาคม ไม่ค่อยอึดอัด อึดอัดก็ตอนไหนที่ กินจนลืม ว่าห้ามของกินอิ่มมาก แม่บ้านนี้จะกินพอสมควร ไม่กินอิ่ม แม่ๆจะสบายตัว ไม่อึดอัด แม่บ้านนี้จะกินข้าวหุง ย่อยง่าย ค่ะ นน.ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ นน.52 ค่ะ น้อง นน.769 กรัมแล้วค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอบอก นน.น้อง ตามเกณฑ์ดีมากค่ะ

9พ.ค​ ค่ะ​ รู้สึกปวดตึงๆเกร็งๆช่วงเอวกับหน้าท้องมากเหมือนออกกำลังกายซิทอัพมาเลย​และปวดร้าวลงสะโพก​ ทรมานมากแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

25 พฤษภาคมค่ะ รู้สึกอึดอัดมากเลย กรดไหลย้อนเป็นบ่อยมาก ยืนนานก็เหมือนขาจะบวม นั่งนานก็แน่นท้องเหมือนลมเสียกระเพาะ แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

6 พ.ค.66 งับ ลูกกำลังเต้นหน้าเวทีหมอลำทั้งวัน ส่วนแม่เริ่มปวดขาแล้วค่ะ เวลายืนนานๆเดินบ่อยๆ ช่วงนี้อยากกินหวานมากๆ โกโก้ ชาไทย ขนมไทย

บ้านนี้กำหนดคลอด8พฤษภาคม แต่คุณหมอให้ผ่าเลยต้องเลื่อนมาผ่า21/4/66 บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลยยังยกของหนักยุ่เลยจ้า

บ้านนี้ 11 พ.ค. ค่ะ ท้องใหญ่มากค่ะ ท้องสอง แต่ยังโชคดีที่ไม่ค่อยปวดหลังเท่าไหร่ ค่ะ 24w3d ผมเป็นผู้ชายครับผม 👶🫶

บ้านนี้ 23+4 วีค กำหนดคลอด18 พฤษภาคม เดินนิดๆหน่อยๆก็เหนื่อยแล้วค่ะ ยิ่งตอนกินอิ่มๆ ยิ่งหายใจลำบากมาก 😮‍💨

บ้านนี้6 พ.ค.ค่ะ ทำงานเซเว่นยังได้ยกแต่ของอยู่เลยค่ะ ผู้จัดการไม่เห็นใจเลิกดึกทุกวัน ปวดหลังมากคะ

1y ago

อย่ายกของหนักนะค่ะแม่

03 พ.ค เริ่มเหนื่อยมากๆแล้ว แต่แม่ยังยากทำงานยุเหมือนได้ออกกำลังกายเลยเวลาทำงาน😘✌️25 สัปดาห์ 4วัน

1y ago

บ้านนี้ 04 พ.ค คะ เลิกงานเดินขึ้นลงสะพานทุกวันเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด 14 พ.ค 66 เหมือนกันค่ะ ยืนทำงานทั้งวัน ปวดขา มากเลยค่ะ จะทนได้อีกนานมั้ยก้อไม่รุ้ 😅😅