5สัปดาห์ยังไม่เจอน้องเลย

ไปอัลตร้าซาวด์มาวันนี้ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ หมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลย

5 ตอบกลับ

วันนี้เราพึ่งไปฝากครรภ์มา 6 วีค เห็นหัวใจเต้น เห็นหัวและหาง เหมือนลูกอ๊อดเลยค่ะ

เหมือนกันคะ หมอนัดอีก2วีค เห็นถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอเด็ก

เหมือนกันเลยคะ ใจแป้วมากตอนนี้

ปกติจ้า ตัวอ่อนยังเล็กอยู่

รอ6-8สัปดาห์ก่นนะคะคุณแม่