ขอสอบถามค่ะ

ตแนนี้ท้อง 5เดือนนิดๆ รู้สึกเจ็บหัวนม เจ็บตรงนม แบบเวลาเอามือไปโดน มันรู้สึกเจ็บเลยค่ะ แบบนี้แปลกไหม เวลาไปหาหมอก็ลืมถาม หมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลย ถ้าไม่ปกติจะได้ไปหาหมอค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะนมจะขยายขึ้นเรื่อยๆๆค่ะ

ปกติค่ะ