กำหนดคลอด28ตุลา

ไปหาหมอมาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 เซนเเต่ไม่มีอาการปวดอะไร หมอบอกให้รอน้ำเดินออกเเล้วค่อยมาโรงบาลใหม่เเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้29ตุลาปากมดลูกก้เปิด1เซนเหมือนกันแต่ไม่มีอาการปวดท้องหมอบอกรอน้ำเดินออกแล้วค่อยมาโรงพยาบาลใหม่

ปากมดลูกเราต้องขอตรวจเองรึหมอตรวจไห้ค่ะตอนนี้ท้องได้39+1เริ่มปวดเตือนแล้วค่ะ

2y ago

ค่ะ

บ้านนี้ก็ 28 ตค ไม่มีอาการอะไรเลย 25นี้หมอนัดเร่งแล้วค่ะ พร้อมนอนคอคลอดเลย

เราก็28ค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย

อ่านเจอก็มีเยอะค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่