กำหนดคลอด25ตุลา

36+1วีคมีมูกเลือดออกแบบนี้อันตรายใหมค่ะ

กำหนดคลอด25ตุลา
4 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนเเบบนี้ละคะปากมดลูกเปิด เลยได้ผ่าคลอดก่อนกำหนด 36+1

7mo ago

น้องเกล็ดน้ำตาลในเลือดต่ำ และหายใจหอบ อยู่ห้อง ICUเด็กสองคืน ตอนนี้น้องปกติได้กลับบ้านแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดี น.น 2910 กรัม

หาหมอเลยค่ะแม่ อาจจะใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอเเม่ ไม่ควรมีเลือดออก

ปวดท้องมั้ยคะ