กำหนดคลอด1ตุลา

1ตุลาทำไมเงียบมาก บ้านไหนแอบแตกไปบ้างแล้วคะบ้านนี้รอลุ้นทุกวันแต่เงียบมาก😅😅😅

กำหนดคลอด1ตุลา
48 ตอบกลับ

บ้านนี้36+2วีค ท้องสอง หมอนัดผ่า12ตุลา เจ็บเตือนบ่อย เดินทีรู้สึกหน่วงท้องมาก เหมือนมีอะไรจะหลุดออกจากจิมิตลอด ปวดสะโพก ขาหนีบ หลังมาก นอนหุบขาไม่ได้แล้วด้วยค่ะ กลัวแตกก่อนมาก

1 ตค. เหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดเมื่อวันเสาร์ คงเปนเพราะหมอกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันพฤหัส แต่ไม่มีอาการเจ้บท้องใดๆ หมอเลยยังไม่ให้มา รพ. ค่ะะ 😅 #ตอนนี้รออย่างใจจดใจจ่อ 😄

ท้องแรกบ้านนี้เหมือนกันค่ะ เงียบมากกก แต่พอถึงวันกำหนดคลอด ก็เจ็บมาดื้อๆ 555 ไม่มีเจ็บเตือนเหมือนคนอื่นเค้าเล้ยย

กำหนด 15 ตุลา ปากมดลูกเปิด 1เซน มีเจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ หมอให้ประคองไว้ก่อน รอผ่าวันที่ 25 กย.นี้ค่ะ

4ตุลาแอบเเตกไปแล้วค่ะเมื่อวันที่16กย.มีน้ำเดินแต่น้องไม่กลับหัวลงเลยผ่าคลอดค่ะ

4ตุลา มีมูกใสๆไหล หน่วงๆเวลาเดิน นอนพลิกตัวเจ้บปวด แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย

ทีมตุลาค่ะเเม่ กำหนด21ตุลา อยากเเตกมาก ยังไม่รุ้เพศเลย. รอลุ้นวันคลอดทีเดียว

บ้านนี้5ตุลา อยากแตกเหมือนกันจร้า#เฝ้ารอทุกวัน สังเกตุอาการทุกวันค่ะ

กำหนด 8 ตุลา แต่แอบแตก 14 กย. ปากมดลูกเปิด3ซ.ม น้องตัวใหญ่ 3,895 เลยต้องผ่าค่ะ

กำหนดคลอด3ตุลาจร้า แต่หมอนัดฉีดยาเร่ง 2ตุลา นับวันรอทุกวันเลยค่ะ