ผ่าคลอดแล้ว 38+1

กำหนดคลอด 28ตุลา หมอนัดผ่า22ตุลา เพราะลูกไม่กลับหัว อยู่ท่าก้น เมื่อวานไปหาหมอตามนัด สุดท้าย หมอซาวด์ บอกน้ำคล้ำนงน้อย กลัวอันตรายต่อลูกหมอเลยไม่ให้ไปต่อ แอดมิดผ่าคลอดเลย 38+1

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวเลย ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ จะได้เจอหน้าเบบี๋แล้ววว 💕