กำหนดคลอด19ตุลา

กำหนดคลอด19ตุลา จะลางานวันไหนดี

2 ตอบกลับ

ไม่มีกำหนดตายตัวค่ะ แม่ต้องดูอาการตัวเองเป็นหลัก ดูว่าทำงานไหวถึงเมื่อไหร่ แม่ๆ ส่วนใหญ่ก็ทำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะรู้สึกไม่ไหว เพราะจะได้ลาคลอดแล้วมีเวลาอยู่กับลูกนานๆ

ถ้า รพ.อยู่ใกล้บ้าน หรือไม่ได้กลับต่างจังหวัดก็ สักอาทิต 1 ก็ได้จะได้อยู่กับลูกนานๆ