ทีมกันยา หมอว่าท้องเล็ก

ไปหาหมอมา หมอบอกท้องเล็กจังคุณแม่ไม่เหมือน28w เราต้องทำไงดีคะอิแม่ก็กินบำรุงสุดๆแล้ว อิแม่เครียด😔

ทีมกันยา หมอว่าท้องเล็ก
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็27+4วีคท้องเล็กมากๆๆแต่นเำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

หมอก่อทักค่ะ อย่าไปคิดมาก น้ำหนักผ่านก่อพอค่ะ

ไม่เล็กนะแม่เรา. ของเรามีแต่คนบอกว่าเล็กออกมา3.2แน่

ท้องเท่าบ้านนี้เลยค่ะแต่บ้านนีอายุครรภ์32วีคละค่ะ

ต้องดูน้ำหนักน้องในครรภ์นะคะแม่ว่าถึงเกณฑ์ไหม

4y ago

ค่ะ จะเปลี่ยนไปฝากคลีนิคละคะแบบนี้ไม่หวจริงๆค่ะ ขอบคุณนะคะ

6เดือนค่ะ​ มีแต่คนทักมาท้องเล็กมากๆ​

28+4 มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันจร้า

ไม่เล็กเลยค่ะ ตอนเรา 28 w เล็กกว่านี้อีก

เทียบกับหุ่นแม่ เราว่าพอดีครรภ์นะค่ะ

4y ago

หรอคะ ขอบคุณค่ะ

อย่าเครียดค่ะ. น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอ