20w2day ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ

ท้องแรกนะคะ มีแต่คนทักเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย อิแม่เครียด

20w2day ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ
32 ตอบกลับ

เครียดเรื่องอะไรคะแม่ อย่าเครียดเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่เลยค่ะ เครียดเรื่องนน.น้องไม่ตามเกณฑ์ดีกว่า ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้สำคัญเลย แม่โฟกัสให้นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอ

ไม่ต้องคิดมากคะแม่แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกท้องไม่ออกเลยคะจนกระทั่งคลอดน้องท้องก้อ ออกนิดเดียวค่ะแต่น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

21 w 3 d คะท้องแรกเหมือนกัน ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ขึ้นมาเป็น 51 ไม่รู้ลงลูกรึได้แม่อย่างเดียว😁บางคนก็ไม่รู้ว่าท้องคะ แต่น้องดิ้นดีคะ

4y ago

คุณแม่ได้นับลูกดิ้นไหมคะ

ส่วนตัวก็เล็กเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ได้20w1d ช่วง1-3เดือนหนัก52 ตอนนี้หนัก53ค่ะ สูง167 มีแต่คนทักว่าท้องลม5555555

ปกติค่ะ ท้องจะออก 5-6 เดือนค่ะ แนะนำแม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่านะค่ะ ท้องเราจะเล้กใหย่ใม่สำคันค่ะ

อย่าไปสนใจใส่ใจค่ะ เราเอาแค่น้ำหนักลูกก้พอ ใครจะพุดอะไรก้ช่างเค้า เราคนนึงว่าน่ารำคานค่ะ

21+1 บ้านนี้ก็โดนทักตลอดเลยค่ะ ว่าท้องเล็กเหมือนคนไม่ท้องเลย.. #กังวลด้วยว่าลูกจะตัวเล็ก😅

แรกๆเราก็โดนทักตลอดจนจิตตกค่ะ พอไตรมาส3 มีแต่คนบอก ท้องใหญ่มากกกก ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

เหมือกันค่ะ20w2dayของเราท้องก้อเล็กเหมือนกันค่ะแม่กำหนดเดือนไหนค่ะของเรา8พฤจิกาค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

เล็กไม่เล็กไม่สำคัญจ้า รูปนี้ตอนท้อง7เดือน ลูกออกก่อนกำหนดด้วย 34 วีค 2750 จ้า