ผ่าคลอดวันที่20 นมไหลแต่น้อยมาก ลูกดื่มไม่อิ่ม ควรทำยังไงดีค่ะ อิแม่เครียด

นมไม่ไหลทำไงดี

2 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ดื่มน้ำอุ่นๆเยอะๆค่ะเเม่ อย่าเครียดค่ะ ไม่มาให้ทานนมผงก่อนค่ะ ถ้าเครียดยิ่งไม่มาค่ะ

ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ที่สำคัญห้ามเครียดค่ะ ✌️✌️✌️