ทีมกันยา หมอว่าท้องเล็ก

ไปหาหมอมา หมอบอกท้องเล็กจังคุณแม่ไม่เหมือน28w เราต้องทำไงดีคะอิแม่ก็กินบำรุงสุดๆแล้ว อิแม่เครียด😔

ทีมกันยา หมอว่าท้องเล็ก
38 ตอบกลับ

บ้านนี้7กันยาเล็กกว่านี้อีก

ไม่ได้อัลตร้าซาวด์หรอคะ ?

4y ago

ไม่ได้อัลตราซาวด์คะ เซ็งเลยคะมาพูดให้เราคิดแต่ไม่ยอมตรวจดูให้ละเอียดก่อน

28+1 ก้เล้กเหมือนกันจ้า

27วีค17กันยาลูกสาวจ้า

4y ago

ท้องโตๆกลมๆคะ

เท่าบ้านนี้เลย 28+3

24กันยาจ้า เล็กมาก

4y ago

คุณแม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ เหมือนสาวเลย

28+5 หญิงค่ะ

น่ารักมากค่ะ.