ทีมกันยา ลูกสาวจ้า🥰

ไหนแม่ๆทีมกันยาบ้างจ้ะ บ้านนี้กำหนด 1 กันยา แต่อยากเจอหน้าลูกแย่แล้ว ทีมลูกสาว 28w มีใครเตรียมของไปบ้างแล้วเอ่ย🥰

ทีมกันยา ลูกสาวจ้า🥰
59 ตอบกลับ

25 กันยาค่ะ #ทีมลูกสาว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อน ผู้ใหญ่ก็ห้ามบอกยังไม่ต้องซื้อ แต่เดี๋ยวรอสัก 8 เดือนจะแอบซื้อละค่ะแล้วฝากไว้บ้านเพื่อนแก้เคล็ด 😅

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 1 กันยาจ้า แต่ได้ฤกษ์ผ่าคลอด 30 สิงหา ตอนนี้เตรียมของได้ 50% พยายามจะเตรียมให้ครบก่อนแปดเดือนเพราะตอนนี้เริ่มจะมีอาการปวดหลัง ขาบวมมาแล้วค่ะ

3y ago

🥰

16 กย ค่ะลูกสาวเหมือนกันค่ะ เตรียมเกือบครบแล้ว ท้องใหญ่เดือนไม่ค่อยไหว ทยอยเตรียมดีกว่าบ้านสามีก็ดีค่ะไม่ถือให้เตรียมได้ อยากเจอหน้าใจจะขาดแ

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ กำหนดผ่าคลอด 28 กันยายน รกน้องเกาะต่ำแล้วรกปิดช่องคลอด รู้สึกเครียดอยู่กลัวน้องไม่แข็งแรงถ้าผ่าคลอด

9 กันยา พร้อมทุกอย่างแล้วคร่า จ่ายค่าแพ็คเก็จผ่าคลอดเรียบร้อย พร้อมแอดมิด แต่ขอรอวันที่9 กันยา 5555 อย่ารีบนะลูก 😅😅😅😅

27กันยา ลูกสาวจ้า ยังไม่ได้เตรียมของเลย ที่บ้านทั้ง2ฝ่าย ถือมากๆ ให้ไปเตรียมใกล้คลอด ก็กลัวจะเตรียมไม่ทันอีกก

7กันยาค่ะ ได้ 28 w วันนี้พอดี กำลังเตรียมที่ปั้มนม ที่นอน กะพวกเสื้อผ้า ตู้เย็นไว้สต็อกนมลูก

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍☺️

เข้าใจความรู้สึกแม่เลยค่ะ เพราะเคยผ่านตรงนั้นมา เขาถึงได้ว่า #คนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด

บ้านนี้26w เตรียมครบหมดแล้ว ชื้อเรื่อยๆ ตามเพจ ตามช้อปปี้ เห็นส่วนลดก็ชื้อคะ ได้ลูกชายย..☺️

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลย ตั้งใจจะเตรียมตอน 7 เดือน ตอนนี้ใกล้แล้วค่ะ 😊

3y ago

555 แม่ใจเย็นกันเรา