ท้อง6w+3 ค่ะ

ไปฝากท้องตอน5w หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวเด็กค่ะ หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์มาซาวด์ใหม่ อยากรู้ว่า ส่วนมากแม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคคะ ตอนนี้กังวลท้องลมมากๆเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้นับตามรอบเดือน 10 วีค ซาวด์ตั้งแต่ตอน 7 วีค ทุกสัปดาห์ไม่เจอ จนสัปดาห์นี้เจอตัวน้องพร้อมหัวใจ แต่ตามซาวด์แล้วอายุครรภ์พึ่ง 7 วีค หมอบอกเพราะไข่ตกช้ากว่าปกติเลยทำให้มีการคลาดเคลื่อนได้ ใจเย็นๆนะคะ อย่าเครียด ทานโฟลิกบำรุงน้องไปพลางๆก่อน

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปซาวมาเมื่อ3วันก่อนน้องได้8 4แล้วค่ะ วันนี้9w แล้วค่ะ

เค้านับตาม ปจด ได้ 7วีค ไปซาวเจอหัวใจ แต่หมอบอกแค่ 6วีค แต่ส่วนใหญ่ก็เจอช้ากว่านี้ทั้งนั้นเลยค่ะ ยังไม่ต้องกังวลนะคะ ยังอยู่ในเกณฑ์ปกติค้ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

แม่บ้านนี้ ฝากท้อง6w ยังไม่เคยได้ซาวท้องเลยค่ะ แต่มีใบนัด เจอหมอ 24/10/65จ้า ครั้งแรก ไม่รู้จะได้ซาวรึป่าวแอบตื่นเต้นค่ะ

2y ago

ได้ซาวแน่นอนเลยค่ะ ของเค้าซาว2รอบแล้ว กำลังจะซาวรอบที่3ดูเพศค่ะ 🥰

เราเจอตอน 9w พร้อมหัวใจค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอ น้องยังเล็กมากๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์น่าจะไล่ๆกัน รอเห็นน้องไปพร้อมๆกันน่ะค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ อีก2วันรอลุ้นเหมือนกันค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้นับตามประจำเดือนได้7วีค ก็เจอตัวน้องและหัวใจเต้นแล้วค่ะ

6w 3 เหมือนกันค่ะไปซาวด์มา ไม่เจอน้อง หมอนัดไปซาวน์อีก2สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ขอให้เจอน้องนะคะแม่ น้องอาจจะยังตัวเล็กมากๆ

เจอน้องแล้วนะคะทุกคน สรุปน้องได้8w 5 แล้วค่า แข็งแรงดีค่ะ 😊😊

2y ago

วันนี้ได้9วีคค่ะ

บ้านนี้6วีคแล้วยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

2y ago

อดทนนะคะ เดี๋ยวก็เจอน้องเหมือนบ้านนี้ค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้ตอน7วีคไม่เจอมาเจอตอน9วีคค่ะ