ท้อง6w+3 ค่ะ

ไปฝากท้องตอน5w หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวเด็กค่ะ หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์มาซาวด์ใหม่ อยากรู้ว่า ส่วนมากแม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคคะ ตอนนี้กังวลท้องลมมากๆเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์น่าจะไล่ๆกัน รอเห็นน้องไปพร้อมๆกันน่ะค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ อีก2วันรอลุ้นเหมือนกันค่ะ ❤️❤️