ท้อง6w+3 ค่ะ

ไปฝากท้องตอน5w หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวเด็กค่ะ หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์มาซาวด์ใหม่ อยากรู้ว่า ส่วนมากแม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคคะ ตอนนี้กังวลท้องลมมากๆเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้นับตามรอบเดือน 10 วีค ซาวด์ตั้งแต่ตอน 7 วีค ทุกสัปดาห์ไม่เจอ จนสัปดาห์นี้เจอตัวน้องพร้อมหัวใจ แต่ตามซาวด์แล้วอายุครรภ์พึ่ง 7 วีค หมอบอกเพราะไข่ตกช้ากว่าปกติเลยทำให้มีการคลาดเคลื่อนได้ ใจเย็นๆนะคะ อย่าเครียด ทานโฟลิกบำรุงน้องไปพลางๆก่อน

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปซาวมาเมื่อ3วันก่อนน้องได้8 4แล้วค่ะ วันนี้9w แล้วค่ะ