ท้อง6w+3 ค่ะ

ไปฝากท้องตอน5w หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวเด็กค่ะ หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์มาซาวด์ใหม่ อยากรู้ว่า ส่วนมากแม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคคะ ตอนนี้กังวลท้องลมมากๆเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

ไปตรวจมาเมื่อเช้า6w6dเจอน้องแล้วค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ ตื่นเต้นแทนค่ะ

9วีคค่ะ ตอนแรกก็กังวลแบบแม่เลย

2y ago

ตอนนี้เจอน้องแล้วค่า เจอตอน8 4w ค่ะ ปัจจุบันน้อง16วีคแล้วค่ะ ☺️☺️

บ้านนี้ซาวด์ตอน9+1wค่ะ

2y ago

ตอนนี้เจอน้องแล้วค่ะ ตอนนี้16wแล้ว❤️