...

กลัวมากค้ะพึ่งไปหาหมอเมื่อวานเพราะเรามีเลือดออกที่ช่องคลอดไม่เยอะน้ะค้ะพอหมอซาวไห้หมอเจอถุงตั้งครรเเต่ยังม่เหนตัวค้ะคาดว่าจะเปนท้องลม หมอเลยนัดอีก2อาทิด ตอนนี้เครียดมากกลัวเค้าไม่ยุ่กะเรา พึ่งเข้าเดือนที่3เองค้ะ

1 ตอบกลับ

ปกติต้องเจอแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

5y ago

ภาวนาไห้เจอเดกพร้อมๆกันน้ะค้ะ