น้ำหนัก

ตอนไปฝากท้องอายุครรภ์ได้5w. น้ำหนักแม่57ค่ะ ล่าสุดอายุครรภ์ได้6W.น้ำหนักแม่58 ่น้ำหนักแม่ขึ้นเร็วมากเลยค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ แล้วปกติมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถึงวันคลอดขึ้นรสม20โลเลยค่ะ แต่ปกติดีค่ะ