10 w 4 d

ไปฝากครรรภ์มา แล้วหมอก็ให้ผลเลือดมาปรากฎว่ามีเม็ดเลือดขาวเยอะ เศร้าไม่พอ ก็ตรวจปกติพอจะฟังเสียงหัวใจลูกยังไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย แม้แต่เสียงสายรกเป็นไปได้มั้ยว่าลูกยังเล็กไป หรือมีแม่คนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง. แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ 10w4d. ??

10 w 4 d
23 ตอบกลับ

เค้าตรวจเจอน้องตอน 4 เดือนกว่าค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ตรวจแล้วไม่เจอตลอด ตอนนี้เจอแล้วน้องปกติดีค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ ✌️🥰

บางที่ก็ขึ้นอยู่กับเครื่องมืออุปกรณ์เเพทย์ด้วยค่ะ คลื่นเเม่เหล็กอาจจะเสื่อมสภาพแล้ว หรือน้องยังเล็กอยู่ก็มีส่วน

น้องอาจจะยังเด็กไป เคยฟังช่วง10wก็ไม่ได้ยินจ้าคุณแม่ รอน้องโตอีกนิดได้ยินแน่นอนค่ะ อย่ากังวลนะคะ

เราซาวน์ทางช่องคลอดตอน 9w ได้ยินเสียงหัวใจชัดนะคะ ของแม่หมอซาวน์ทางหน้าท้องรึป่าวคะ

ลองไปซาวดูที่โรงบาลอ้ะค่ะ เราเคยเป้น น่าจะจำนวนครรภ์ยังน้อยยุ มันก้อเกี่ยวน่ะแม่

หมอไม่แจ้งผลหรอคะ บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดได้ยินหัวใจตอน 8 วีคค่ะ

ทางนี้กว่าจะได้ยินหัวใจน้องเต้น ก๊ปาเข้า 18 w แล้วค่ะไม่ต้องตกใจ

ตอนไปฝากเดือนแรกก็ซาวไม่เจอเหมือนกันค่ะเด็กยังเล็กเกินไป

บ้านนี้ฟังเสียงหัวใจตั้งแต่ 6w คะ ซาวน์ผ่านช่องคลอดคะ

ใช่ค่ะน้องยังเล็กเค้าจะฟังเสียหัวใจตอนประมาณ 20 w ค่ะ