10 w 4 d

ไปฝากครรรภ์มา แล้วหมอก็ให้ผลเลือดมาปรากฎว่ามีเม็ดเลือดขาวเยอะ เศร้าไม่พอ ก็ตรวจปกติพอจะฟังเสียงหัวใจลูกยังไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย แม้แต่เสียงสายรกเป็นไปได้มั้ยว่าลูกยังเล็กไป หรือมีแม่คนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง. แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ 10w4d. ??

10 w 4 d
23 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน7wได้เห็นหัวใจน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอเสียงหัวใจน้อง ตอน7วีค ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องเสียงหัวใจเต้นตอน7วีคค่ะ