11 w 4 d

ท้องได้11 w 4 d มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องจนน้ำหนักลดมั้ยคะเราลดไป4 กก.แล้วทรมานมาก.?

2 ตอบกลับ

แพ้ กินไรไม่ได้ ไม่ย่อย อ้วย นน ลง 2 กก อดทนอย่างเดียว เวลาเท่านั้นเลย พอ20 วีค ถึงกลับมากินได้บ้าง โครตทรมานอ่า

เคยเป็นค่ะ แต่พอวีคที่ 12-13 ก็หายแพ้แล้ว กินได้ปกติ สู้ๆนะคะ